Menu
RSS

Hiệp Đoàn Phaolô Lê Văn Lộc - Hạt Gò Vấp

HIỆP ĐOÀN PHAO-LÔ LÊ VĂN LỘC LỘC – HẠT GÒ VẤP:  TÂN BAN QUẢN TRỊ TUYÊN HỨA

1

Trong bối cảnh kỷ niệm 100 năm thành lập Nghĩa Binh Thánh Thể và 15 năm tái lập Phong trào TNTT tại Sài Gòn, Hiệp đoàn TNTT hạt Gò Vấp đã bầu chọn Tân Ban Quản Trị. Và trong thánh lễ sáng Chúa Nhật, ngày 14/05/2017, tại giáo xứ Hòa Bình (Gò Vấp), trước sự chứng kiến của Cha Giuse Phạm Đức Tuấn-Tổng Tuyên úy TNTTVN, Tuyên úy TNTT tại Sài Gòn và ChaGiuse Nguyễn Văn Phú, OP. –Chánh xứ Hòa Bình, Đặc trách Thiếu nhi hạt), các anh chị trong Ban Quản Trị mới đã long trọng tuyên thệ nhậm chức và hứa sẽ dùng mọi khả năng của mình,nhờ ơn Chúa giúp, để phục vụ các em thiếu nhi, phục vụ Chúa Ki-tô hữu hiệu hơn.

Mở đầu Thánh lễ, Cha Đặc trách Thiếu nhi hạt giới thiệu danh sách Tân Ban Quản Trị Hiệp đoàn và mời gọi cộng đoàn cùng hiệp ý cầu nguyện, để nhờ ơn Chúa giúp, các anh chị luôn hăng say trong trách vụ mới này.:

8

1. Chị Maria Liêng Thanh Nguyên (GX Hạnh Thông Tây) – Hiệp đoàn trưởng

2. Anh Phaolô Trần Văn Việt (GX Bến Hải) – Hiệp đoàn phó Nội vụ

3. Chị Maria Nguyễn Lê Ngọc Hân (GX Bến Cát) – Hiệp đoàn Phó Ngoại vụ

4. Anh Martino Quách Đình Quốc Trọng (GX Mân Côi) – Thư ký

5. Anh Giuse Trương Nguyễn Ngọc Thạch (GX Hòa Bình) – Thủ quỹ

7

Trong bài giảng, Cha Tổng Tuyên úy đã dựa vào lời mặc khải của Chúa Giê-su: “Thầy là Đường, là Sự thật và là Sự sống”, đển khẳng định: Lý tưởng của người Huynh trưởng chính là Nên một với Chúa Giê-su; con đường của người Huynh trưởng chính là Chúa Giê-su. Đây phải luôn là xác tín của mỗi Huynh trưởng, cho dù anh chị đó có đảm nhận trách vụ nào. Khi càng đảm nhận những trách vụ quan trọng, người Huynh trưởng càng phải liên kết chặt chẽ hơn với Chúa Giê-su, như cành liên kết với cây; để mọi việc họ làm là làm cho Chúa, để “Danh Cha cả sáng”.

Thật trùng hợp khi hôm đó là Ngày của Mẹ. Vì thế, cộng đoàn phụng vụ không những được chứng kiến nghi thức tuyên hứa long trọng của Tân Ban Quản Trị Hiệp đoàn Gò Vấp, mà còn được thưởng thức phần tri ân những người mẹ đầy xúc động của các em thiếu nhi giáo xứ Hòa Bình. Hợp cùng với các em, các anh chị trong Tân BQT cũng cầu nguyện cách riêng cho người mẹ của mỗi người. Được có cơ hội dấn thân trong ơn gọi Huynh trưởng, một phần công rất lớn là từ sự hy sinh của người mẹ.

6

Kết thúc Thánh lễ, chị Hiệp đoàn trưởng đại diện Tân BQT cám ơn Quý Cha, Quý tu sĩ, Quý HLV và các anh chị đại diện các xứ, cùng cộng đoàn phụng vụ đã dành thời gian đến tham dự Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện cho Tân BQT. Cùng với lời tri ân là lời xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho Tân BQT để Tân BQT có thể chu toàn tốt trách vụ mà mình đã được tin tưởng ủy thác.

8

Hiệp đoàn Gò Vấp là một Hiệp đoàn trẻ, chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với niềm tin vào sự quan phòng của Thiên Chúa, và với lời cầu bầu của thánh Phaolô Lê Văn Lộc, Hiệp đoàn sẽ dần dần từng bước tiến lên phía trước.

Info for bonus Review William Hill here.

Liên Kết Website

Năm Thánh

namthanhlongthuongxot

Góc Video

video TNTT

Album Hình

album tntt

Tìm Kiếm Google

Liên hệ

Ban Mục Vụ Thiếu Nhi
-180 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Tp.HCM, Việt Nam
- 6bis Tôn Đức Thắng Phường Bến Nghé, Q. 1
ĐT
: (08) 3930 3569

banmucvuthieunhi@gmail.com
facebook.com/tnttsaigon

www.tntt.vn