Menu
RSS

TNTT Gp. Sài Gòn, Liên Đoàn Anre Phú Yên

Liên đoàn Anrê Phú Yên Sàigòn họp mặt Tuyên uý

Thánh lễ khai mạc "Năm kỷ niệm 100 năm Nghĩa binh Thánh Thể Thế giới (1917-2017) & 15 năm Tái lập Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận Sàigòn (2002-2017), đã diễn ra vào ngày Chủ Nhât 07/05/2017 tại Tòa Tổng giám mục Sàigòn
Tiếp theo sau sẽ diễn ra những Ngày Hội trại tại các giáo hạt, cụm giáo hạt và đỉnh cao sẽ là Thánh lễ Bế mạc năm Kỷ niệm trong ngày Đại hội Huynh trưởng TNTT Giáo phận Sàigòn tổ chức vào ngày 03/12/2017.

Vào ngày 18/05/2017, quý cha Tuyên úy đã họp mặt tại giáo xứ Hàng Sanh cùng với cha Tổng Tuyên úy Liên đoàn Giuse Phạm Đức Tuấn, để thảo luận thêm về chương trình chung đồng thời báo cáo tiến độ tổ chức tại các giáo hạt hạt và cụm giáo hạt.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

THÁNH LỄ KHAI MỞ NĂM KỶ NIỆM 100 NĂM NGHĨA BINH THÁNH THỂ VÀ 15 NĂM TÁI LẬP PHONG TRÀO THIẾU NHI THÁNH THỂ TẠI TỔNG GIÁO PHẬN SÀIGÒN

LOGO DAI HOI 100 NAM website

"Lạy Chúa Giêsu! Xin hãy lôi kéo giới trẻ chúng con đến với Chúa, bảo vệ chúng con khỏi nguy hiểm cuộc sống, bồi dưỡng chúng con bằng tình yêu thương của Chúa để chúng con có sức mạnh ra đi loan báo Tin Mừng của Chúa cho anh chị em chúng con."
Lời nguyện kết thúc bài giảng của Đức cha phụ tá Giuse Đỗ Mạnh Hùng đã làm cho các huynh trưởng thật sự xúc động trước tâm tình cầu nguyện của vị chủ chăn dành cho các bạn đồng thời gợi cho các bạn thêm niềm tín thác vào Chúa Giêsu Thánh Thể và quyết tâm dấn thân lên đường với Chúa .

Ý Nghĩa Logo kỷ niệm 100 năm Thiếu Nhi Thánh Thể:

LOGO DAI HOI 100 NAM website

    • Số 100 cách điệu với ba màu sắc chính: tượng trưng cho ba giai đoạn lớn của Phong Trào: đầu tiên là Hội Tông Đồ Cầu Nguyện – đến Nghĩa Binh Thánh Thể - và hiện nay là Thiếu Nhi Thánh Thể.
    • Số một (màu xanh tượng trưng cho Ngành Thiếu Nhi):
      100 năm qua, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Thiếu Nhi Thánh Thể luôn trung thành và nhiệt huyết bước đi cùng với Chúa Kitô, vì Chúa Kitô chính là người Huynh Trưởng dẫn đường số 1.

THÔNG BÁO HỘI TRẠI HUYNH TRƯỞNG THIẾU NHI THÁNH THỂ GIÁO TỈNH SAIGON

logoTNTTVới mục đích kỷ niệm, cảm tạ Thiên Chúa vì 100 năm TNTT thế giới, 85 năm TNTT tại Tổng Giáo phận Saigon, cũng như thắt chặt tình hiệp nhất Thiếu nhi Thánh Thể và định hướng TNTT tương lai, Ban Chấp hành Liên đoàn thân mời các Huynh trưởng các Xứ đoàn, các Hiệp đoàn tích cực tham gia các hoạt động đánh dấu cột mốc quan trọng này của Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể trên bước đường phát triển. Xin Ban Quản trị các Xứ đoàn và các Hiệp đoàn khuyến khích các Huynh trưởng tham gia.

Info for bonus Review William Hill here.

Liên Kết Website

Năm Thánh

namthanhlongthuongxot

Góc Video

video TNTT

Album Hình

album tntt

Tìm Kiếm Google

Liên hệ

Ban Mục Vụ Thiếu Nhi
-180 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Tp.HCM, Việt Nam
- 6bis Tôn Đức Thắng Phường Bến Nghé, Q. 1
ĐT
: (08) 3930 3569

banmucvuthieunhi@gmail.com
facebook.com/tnttsaigon

www.tntt.vn