Menu
RSS

TNTT Gp. Sài Gòn, Liên Đoàn Anre Phú Yên

Thánh Anê Lê Thị Thành (1781-1841) [12-7]

Thánh nữ tiên khởi Việt Nam

Nhìn lại lịch sử Giáo hội Công giáo Việt Nam, số chị em phụ nữ góp phần xương máu làm chứng đức tin không phải là ít. Tuy nhiên tinh thần kiên cường bất khuất vì Đức tin Kitô giáo của thánh nữ Anê Lê Thị Thành là một mẫu gương hiếm có.

Thánh Giuse Nguyễn Ðình Uyển [4-7]

Giuse Nguyễn Đình Uyển (1775-1838) là một Thầy giảng, sinh tại làng Ninh Cường thuộc tỉnh Nam Ðịnh. Ngay từ hồi nhỏ, thầy đã có lòng mến Chúa một cách lạ lùng. Lòng mến Chúa đã thúc đẩy thầy xin gia nhập Dòng Ba Ða Minh ngay từ lúc thầy mới 12 tuổi.

Thánh Philipphê Phan Văn Minh [3-7]

Philiphê Phan Văn Minh sinh trưởng trong một gia đình đạo đức và lễ nghĩa thuộc làng Cái Mơn, huyện Mỏ Cày, tỉnh Vĩnh Long, năm Ất Hợi (1815). Cha mẹ cậu mất sớm; mọi việc trong nhà đều do một mình người chị đảm đang đã lo cho các em cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Thánh Vinhsơn Đỗ Yến [30-6]

Linh mục Tử đạo

Thời Chúa Giêsu, thượng tế Caipha đề nghị: “Một người chết thay cho dân, còn hơn là toàn dân bị tiêu diệt”. (Ga 11, 50). Thánh Vinhsơn Đỗ Yến, vì muốn cứu con chiên mình khỏi bị tàn sát trong thời kỳ vua Minh Mạng cấm đạo, nên bị bắt và chịu chết.

Thánh Tôma Toán [27-6]

Thầy giảng Tử đạo - 1764-1840TomaToan

Là con người, ai cũng có thể yếu đuối, sa ngã phạm tội. Điều cần nhất là mỗi lần lỗi lầm sa ngã, phải biết ăn năn hoán cải, để được Chúa thứ tha. Chúa thương loài người hèn yếu, Người không bao giờ muốn phạt họ, Người luôn trông chờ họ thống hối trở lại mỗi khi lầm lỗi.

Info for bonus Review William Hill here.

Liên Kết Website

Năm Thánh

namthanhlongthuongxot

Góc Video

video TNTT

Album Hình

album tntt

Tìm Kiếm Google

Liên hệ

Ban Mục Vụ Thiếu Nhi
-180 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Tp.HCM, Việt Nam
- 6bis Tôn Đức Thắng Phường Bến Nghé, Q. 1
ĐT
: (08) 3930 3569

banmucvuthieunhi@gmail.com
facebook.com/tnttsaigon

www.tntt.vn