Menu
RSS

"Con có thể đọc kinh Lạy Cha không?"

Không thể đọc “Lạy Cha”,
nếu con không chứng tỏ được, bằng cuộc sống của mình, là con có một mối liên hệ cha con với Cha.
 
Không thể đọc “chúng con”, 
nếu con cứ sống trong một tinh thần hẹp hòi khép kín và nghĩ rằng trên trời chỉ có một chỗ đặc biệt dành riêng cho Giáo Hội của con mà thôi.kinhlaycha

Thánh Thể và lòng mến: Trưởng thành

communion1Có người băn khoăn khi đón nhận mầu nhiệm Thánh Thể này:
-  Tội như thế nào thì không được rước lễ?
Họ nhìn bí tích tình yêu với một chọn lựa nguyên tắc hơn là mức độ trưởng thành. Sợ lề luật hơn là thúc đẩy bởi lòng mến. Khi nói tội như thế nào, nghĩa là họ vẽ lằn mức. Họ nhìn tội là những đơn vị đo lường. Nếu bảo tội nặng bằng này, không được rước lễ. Vậy tôi bớt đi một chút, có được rước lễ chăng? Bớt bằng nào thì vừa đủ để rước lễ?

Các số điện thoại khẩn cấp

DT_KT

“Hãy tìm Đức Chúa khi Người còn cho gặp, kêu cầu Người lúc Người ở kề bên” (Is 55, 6).

Trong thời đại thông tin kỹ thuật, thời số hóa thường được gọi là mass media / commmunication.., mỗi người luôn có bên mình chiếc cell phone (ĐTDĐ) để liên lạc... Có lẽ chúng ta chưa lưu trong chiếc cell phone cuộc đời mình những số máy cần thiết. Sau đây là những con số cần thiết hơn bất kỳ số nào khác mà bạn cần phải có để giải tỏa mối ưu phiền trong cuộc sống và tìm gặp niềm vui, sự nâng đỡ....
  • Giêrêmia 33, 3: Đức Chúa đã để lại tin nhắn như sau cho bạn: “Hãy kêu cầu Ta, Ta sẽ trả lời ngươi và sẽ tỏ cho ngươi biết những điều lớn lao và bí ẩn mà ngươi không biết”.

Một bí quyết hạnh phúc

Ông ‘nổi tiếng’ là học rất dốt. Thi đâu trượt đấy trong nhiều năm trời. Thế nhưng cuộc đời của ông lại tỏa sáng trên toàn thế giới vì ông đã chạm vào tâm hồn nhiều thế hệ. Tầm vóc vĩ đại của một người đơn sơ như ông đã đạt đến đỉnh cao khi ông được chọn làm gương mẫu đời sống cho những nhà lãnh đạo tinh thần của Hội Thánh trong vai trò ‘Cha Chánh xứ’. Trong những bút tích còn lưu giữ của ông, người ta tìm thấy nhiều điều khôn ngoan dẫn đến hạnh phúc. Xin được trích lại nơi đây một ‘bí quyết để hạnh phúc’. Ông viết: “Con người có một điều tuyệt đẹp, đó là khả năng cầu nguyện và yêu thương. Bạn cầu nguyện, bạn yêu thương, đây chính là hạnh phúc của con người trên trái đất này… Cầu nguyện là nếm hưởng trước Thiên Đàng.” (Gioan-Maria Vianney)

Tôi đã thấy và tôi đã tin !

jesusgroupBình an của Đấng Phục Sinh
Sai tôi đon đả hành trình loan tin
Mắt tôi nhìn thấy dấu đinh
Tay tôi đụng chạm lỗ xuyên cạnh sườn
Info for bonus Review William Hill here.

Liên Kết Website

Năm Thánh

namthanhlongthuongxot

Góc Video

video TNTT

Album Hình

album tntt

Tìm Kiếm Google

Liên hệ

Ban Mục Vụ Thiếu Nhi
-180 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Tp.HCM, Việt Nam
- 6bis Tôn Đức Thắng Phường Bến Nghé, Q. 1
ĐT
: (08) 3930 3569

banmucvuthieunhi@gmail.com
facebook.com/tnttsaigon

www.tntt.vn